Cảm biến ABS xe Suzuki Celerio

4 5
Cảm biến ABS  là một tính năng an toàn chủ động giúp hỗ trợ xe tránh hiện tượng bị bó cứng phanh. Hiện nay, đây là một trong các tính năng an toàn cơ bản, gần như được trang bị trên tất cả các dòng xe ô tô con.  Với hệ thống phanh thông thường, nếu phanh gấp khi xe chạy tốc độ cao, bánh xe rất dễ bị tình trạng bó cứng đột ngột do má phanh ghì chặt đĩa phanh. Đây chính là hiện tượng bó phanh ô tô. Hiện tượng này sẽ khiến lốp xe mất độ bám, bị trượt dài, dẫn đến các tình huống nguy hiểm như xe bị văng, xe bị mất lái…
Còn với xe được trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, khi phanh gấp, hệ thống này sẽ giúp má phanh liên tục thực hiện thao tác kẹp/nhả đĩa phanh thay vì ôm ghì. Tốc độ quay của bánh xe giảm dần một cách an toàn thay vì dừng đột ngột. Điều này giúp lốp xe tránh được hiện tượng trượt dài, vẫn đảm bảo độ bám đường tốt. Đây chính là tác dụng của hệ thống phanh ABS.

Liên hệ

Đặt mua: 0818.99.94.88 (7h - 22h)

Cảm biến ABS xe Suzuki Celerio  được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến, cùng với đó là sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, sử dụng lâu dài, bền bỉ ( Sản phẩm được phân phối bởi Minh Quang Autoparts).

Những ưu điểm khi mua Cảm biến ABS xe Suzuki Celerio  chính hãng tại Minh Quang Autoparts:

✅Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô.

✅Được làm bằng vật liệu mới cao cấp, thiết kế theo kích thước chính xác cao giúp cho người sử dùng dễ dàng lắp ráp dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí và làm tăng tốc độ tốt nhất cho động cơ xe giúp tiết kiệm được một lượng nhiên liệu.

✅Không bị cong vênh, gãy vỡ, sứt mẻ khi xe hoạt động đảm bảo cho xe lăn bánh ổn định trên mọi cung đường.

✅Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả cao.