Càng A xe Suzuki Celerio LH-RH

4 5
Càng A là một hệ thống treo trên ô tô, nó cùng với phuộc giảm xóc tạo thành một cơ cấu kết nối với trụ lái giúp hỗ trợ khả năng chịu lực và giúp giữ góc bánh xe luôn trong tình trạng ổn định theo đúng tiêu chuẩn của các nhà sản xuất đã thiết kế.
- Vơi thiết kế của thanh càng A thì nó luôn giúp bánh xe duy trì được góc chụm và góc nghiêng, tiết kiệm được nhiều không gian dưới gầm.
- Khoảng cách giữ tâm chốt cố định của góc càng – tâm chốt trên cụm moay-ơ của bánh xe theo thẳng đứng đi qua điểm trọng tâm của 2 bánh xe phía trước là luôn khác nhau.
- Khi càng A gặp sự cố hay đã hư hỏng thì khi bạn ôm cua do mất lái hoặc do bạn đạp phanh gắp thì bánh trước của xe cứ lăn không chịu dừng lại gây nguy hiểm cho hành khách và tài xế trên ô tô.  

Liên hệ

Đặt mua: 0818.99.94.88 (7h - 22h)

Càng A  xe Suzuki  Celerio  được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến, cùng với đó là sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, sử dụng lâu dài, bền bỉ ( Sản phẩm được phân phối bởi Minh Quang Autoparts)

Những ưu điểm khi mua Càng A xe Suzuki Celerio  chính hãng tại Minh Quang Autoparts:

✅Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô.

✅Được làm bằng vật liệu mới cao cấp, thiết kế theo kích thước chính xác cao giúp cho người sử dùng dễ dàng lắp ráp dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí và làm tăng tốc độ tốt nhất cho động cơ xe giúp tiết kiệm được một lượng nhiên liệu.

✅Không bị cong vênh, gãy vỡ, sứt mẻ khi xe hoạt động đảm bảo cho xe lăn bánh ổn định trên mọi cung đường.

✅Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả cao.