Hộp điều khiển túi khí xe Suzuki Celerio 2018-2021

4 5
Hộp điều khiển túi khi có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xử lý các thông tin để kích hoạt hệ thống bơm túi khí. Khi xảy ra một vụ tai nạn  ngay tức thì cảm biến va chạm của xe sẽ cung cấp thông tin quan trọng cho hộp điều khiển túi khí ( ECU), bao gồm các thông tin về loại va chạm, góc và mức độ va chạm. các thông này sẽ được thuật toán va chạm của ECU xác định xem sự kiện tai nạn có đáp ứng các tiêu chí để triển khai và kích hoạt hệ thống bớm túi khí hay không. 
Nếu xác định đúng hệ thống bơm sẽ kích hoạt các mô-đun bao gồm các xi lanh khí nén được kích hoạt ngay thời điểm đó với tốc độ lên đến 300km/h chỉ trong 0.04 giây ví như trong một cái chớp mắt của bạn.  

Liên hệ

Đặt mua: 0818.99.94.88 (7h - 22h)

Hộp điều khiển túi khí xe Suzuki Celerio được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến, cùng với đó là sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, sử dụng lâu dài, bền bỉ.( Sản phẩm được phân phối bởi Minh Quang Autopart)

Những ưu điểm khi mua Hộp điều khiển túi khí xe Suzuki Celerio chính hãng tại Minh Quang :

✅Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô.

✅Được làm bằng vật liệu mới cao cấp, thiết kế theo kích thước chính xác cao giúp cho người sử dùng dễ dàng lắp ráp dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí và làm tăng tốc độ tốt nhất cho động cơ xe giúp tiết kiệm được một lượng nhiên liệu.

✅Không bị cong vênh, gãy vỡ, sứt mẻ khi xe hoạt động đảm bảo cho xe lăn bánh ổn định trên mọi cung đường.

✅Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả cao.