Lọc gió động cơ Suzuki Swift 2014-2016

4 5
Lọc gió động cơ (air filter) thường được đặt trong khoang động cơ ô tô, ngay dưới nắp capo. Bộ phận này đóng vai trò như một “lá phổi” giúp lọc không khí, ngăn bụi bẩn và tạp chất đi vào buồng đốt động cơ.
Sau một thời gian hoạt động, bụi bẩn cùng các tạp chất sẽ bám vào màng lọc gió. Nếu không được vệ sinh hoặc thay thế định kỳ, chúng sẽ lấp đầy các lỗ thông khí, gây cản trở lượng không khí tiến vào khoang đốt động cơ.
Tầm quan trọng của lọc gió động cơ đối với mọi chiếc xe hơi là điều không thể phủ nhận. Vì vậy, chủ xe cần thường xuyên kiểm tra bộ phận này nhằm có chế độ vệ sinh và bảo dưỡng phù hợp. 
Với khí hậu nóng ẩm cùng môi trường giao thông nhiều khói bụi ở nước ta, chủ xe nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ sau mỗi 3.000 km. Bên cạnh đó, việc thay mới lọc gió còn phụ thuộc vào một số yếu tố như quãng đường đã di chuyển và môi trường xe hoạt động. Các chuyên gia khuyến cáo nên thay lọc gió mới sau 15.000 km. Tuy nhiên, con số này có thể rút ngắn nếu người lái thường xuyên chạy xe ở khu vực ô nhiễm, nhiều bụi, cát...
Khi vệ sinh bộ lọc gió, bạn hãy dựa vào chất liệu lọc gió để lựa chọn phương pháp vệ sinh bằng vòi xịt khí nén hoặc rửa trực tiếp bằng nước. Nếu chủ xe không tự tin có thể nhờ đến sự trợ giúp của các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Liên hệ

Đặt mua: 0818.99.94.88 (7h - 22h)

Những ưu điểm khi mua Bộ lọc gió động cơ Suzuki Swift   chính hãng tại Minh Quang :
✅Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô.
✅Được làm bằng vật liệu mới cao cấp, thiết kế theo kích thước chính xác cao giúp cho người sử dùng dễ dàng lắp ráp dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí và làm tăng tốc độ tốt nhất cho động cơ xe giúp tiết kiệm được một lượng nhiên liệu.
✅Không bị cong vênh, gãy vỡ, sứt mẻ khi xe hoạt động đảm bảo cho xe lăn bánh ổn định trên mọi cung đường.
✅Thời gian sử dụng và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả cao.